CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG XANH - CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ CÁC XUẤT ĂN CHO CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC VỀ CÁC BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI- LIÊN HỆ HOTLINE:0902641618

Suất ăn công nghiệp

ĐẠI DƯƠNG XANH

Bài đăng phổ biến

Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

CƠM CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Cơm hợp văn phòng giao tận nơi là hình thức bạn không cần phải ra ngoài để ăn trưa, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Giới văn phòng có nhiều lựa chọn cho bữa trưa của mình như: làm cơm mang đi, ra ngoài ăn hay gọi dịch vụ giao cơm hợp tận nơi…Tuy nhiên, đa số giới công sở thường lựa chọn ăn trưa ngay tại cơ quan.

CƠM CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Suất ăn đầy đủ dưỡng chất
Theo giới văn phòng, có nhiều lý do để dân công sở chọn cách ăn trưa tại cơ quan. Có thể do nhà xa, giờ nghỉ trưa ngắn ngủi mọi người không có thời gian đi lại. Hay ăn cơm tại văn phòng để tránh việc ra ngoài khi trời nắng nóng, mưa gió.
CƠM CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng
Vì vậy, cơm hp văn phòng không còn là cái tên xa lạ với mọi người bởi tính tiện dụng, ngon miệng lại nhanh chóng. Và vì thế mới có đến 90% dân văn phòng và ngay cả côngnhân cũng đều chọn lựa hình thức cơm hộp cho bữa trưa của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đại Dương Xanh mở dch vụ cơm hp văn phòng giao tận nơi.
CƠM CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Suất ăn nhanh chóng, tiện lợi
Vào những ngày nắng nóng hay rét mướt thay vì ra ngoài ăn cơm, mọi người chỉ cần nhấc điện thoại và gọi món hoặc suất ăn nhanh chóng. Nhân viên giao hàng sẽ giao những hp cơm ngon, chất lượng đến tận phòng làm việc của bạn. Những suất ăn này không những đảm bảo về dinh dưỡng, mà còn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp mọi người có suất ăn ngon, nhanh chóng, tiện lợi.


ĐẠI DƯƠNG XANH - Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Số điện thoại: 0902641618
Email: sacnddx@gmail.com
Website: http://www.suatandoanhnghiep.com/

1 nhận xét:

một suất bao nhiêu a?

Đăng nhận xét