CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG XANH - CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ CÁC XUẤT ĂN CHO CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC VỀ CÁC BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI- LIÊN HỆ HOTLINE:0902641618

Suất ăn công nghiệp

ĐẠI DƯƠNG XANH

Bài đăng phổ biến

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

CUNG CUNG THỰC PHẨM, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG

Đại Dương Xanh chuyên cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp với giá thành ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Các doanh nghiệp lo lắng khi phải đặt nhng suất ăn ở bên ngoài không đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng bữa ăn cho công nhân của mình đủ sức khỏe để làm tốt công việc. Muốn mình tự tổ chức và nấu để trực tiếp lo từng bữa cơm cho công nhân. Nhưng lo ngại về vấn đề thực phẩm. Đâu là nhà cung cấp Uy tín ? Đâu là nhà cung cấp chất lượng ? Về giá cả phải hợp lý để đáp ứng đủ chi phí.

Đại Dương Xanh hiện tại vừa là nhà cung cấp thực phẩm vừa là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, với đầy đủ điều kiện và giấy phép đảm bảo lòng tin cho các doanh nghiệp.

CUNG CUNG THỰC PHẨM, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG
Nguồn gốc thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến bữa ăn hàng ngày
Được biết, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp suất ăn tập thể cho nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp. Các công ty này thu mua lại thực phẩm từ các thương buôn, chế biến thành suất ăn hoàn chỉnh để cung cấp cho các doanh nghiệp. Như vậy, sản phẩm của người nông dân vẫn phải qua khâu trung gian chứ không cung cấp trực tiếp với các công ty có nhu cầu. Chưa kể trong quá trình chế biến các suất ăn công nghiệp, đối với những công ty có tới vài nghìn công nhân thì việc yêu cầu chế biến làm sao để đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một điều đáng bàn. Bởi, với lượng lớn thực phẩm được nhập về đã được chế biến thành các suất ăn hoàn chỉnh, họ không thể kiểm soát hết được khâu chất lượng của thực phẩm. Chính vì thế mà hiện nay, tình trạng ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp khác trên cả nước diễn ra khá nhiều trong suốt thời gian qua.
CUNG CUNG THỰC PHẨM, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG
Đảm bảo bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân cực kỳ quan trọng
Đại Dương Xanh cam kết cung cấp thực phẩm và suất ăn công nghiệp tới tay người sử dụng với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, ảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là nguyên tắc để Đại Dương Xanh tồn tại và phát triển.

CUNG CUNG THỰC PHẨM, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG
Đại Dương Xanh chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với chất lượng tốt nhất
ĐẠI DƯƠNG XANH - Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Số điện thoại: 0902641618
Email: sacnddx@gmail.com
Website: http://www.suatandoanhnghiep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét