CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG XANH - CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ CÁC XUẤT ĂN CHO CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC VỀ CÁC BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI- LIÊN HỆ HOTLINE:0902641618

Suất ăn công nghiệp

ĐẠI DƯƠNG XANH

Bài đăng phổ biến

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thực phẩm, chúng tôi hiểu và quan tâm đến uy tín của một công ty, mục đích nhằm bảo vệ con người trong việc cung cấp thức ăn sạch và an toàn vệ sinh. Do vậy, Đại Dương Xanh không những cung cấp Suất ăn uy tín  còn đảm bảo về mặt chất lượng cho mỗi suất ăn.

Đại Dương Xanh luôn chú trọng chất lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn
Với tiêu chí đó Đại Dương Xanh đang và đã cung cấp hàng ngàn suất ăn công nghiệp an toàn và đủ dinh dưỡng. Từ những học sinh với nhu cầu dinh dưỡng cho việc phát triển cơ thể, trí não, hay nhu cầu tái tạo sức lao động của Cán bộ công nhân viên tại các nhà máy công nghiệp cho đến các nhu cầu khẩu vị phức tạp của các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc…Đại Dương Xanh từng bước tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành suất ăn công nghiệp.
Uy tín luôn là tiêu chí luôn được Đại Dương Xanh đặt lên hàng đầu
Sự tin tưởng của khách hàng chọn Đại Dương Xanh là nhà cung cấp suất ăn cho tất cả công nhân nó là niềm vinh hạnh cũng như động lực để giúp Đại Dương Xanh cố gắng thay đổi phát triển chính mình.


Hiện tại Đại Dương Xanh đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

ĐẠI DƯƠNG XANH - Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Số điện thoại: 0902641618
Email: sacnddx@gmail.com
Website: http://www.suatandoanhnghiep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét