CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG XANH - CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ CÁC XUẤT ĂN CHO CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC VỀ CÁC BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI- LIÊN HỆ HOTLINE:0902641618

Suất ăn công nghiệp

ĐẠI DƯƠNG XANH

Bài đăng phổ biến

Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Tổ chức tiệc liên hoan của doanh nghiệp hay công ty nên chọn hình thức nào?


Tiệc liên hoan công ty, hội nghị khách hàng công ty hay tổng kết cuối năm nên chọn phương án đặt ăn tại nhà hàng hay chọn một đơn vị cung cấp tiệc lưu động đến tổ chức tại công ty? Đây là nỗi băn khoăn thường gặp của các cán bộ được lãnh đạo công ty giao cho tổ chức thực hiện những công việc này.

Chọn đặt tại các nhà hàng hay trung tâm tổ chức sự kiện

Đối với các doanh nghiệp có số lượng cán bộ nhân viên hoặc khách mời vừa phải khoảng vài trăm người trở lại, có nguồn kinh phí tổ chức cao mà lại không có không gian để tổ chức tại công ty thì chọn giải pháp đặt tiệc và tổ chức tại các trung tâm tiệc là hợp lý. Tuy nhiên nếu chọn loại hình này thì sẽ phải chi phí cao, thời gian lại bị khống chế và đặc biệt là cán bộ công nhân viên lại phải di chuyển xa mà khi say xỉn lại sẽ rất phức tạp và không an toàn.
Tổ chức tiệc liên hoan của doanh nghiệp hay công ty nên chọn hình thức nào?

Chọn đơn vị chuyên cung cấp tiệc lưu động đến thực hiện tổ chức phục vụ tại công ty

Với phương án này sẽ rất phù hợp với các công ty có số lượng khách và cán bộ nhân viên đông hay các công ty có không gian hoặc phòng hội trường phù hợp để tổ chức. Chọn phương án tiệc lưu động này sẽ được lợi về mặt chi phí, tiện lợi cho cán bộ nhân viên không phải di chuyển khỏi công ty còn với khách mời thì cũng là cơ hội để công ty được đón tiếp khách hàng, đối tác đến trực tiếp thăm quan và chung vui tại chính công ty của mình từ đó nâng cao sự gắn kết hợp tác.
Tổ chức tiệc liên hoan của doanh nghiệp hay công ty nên chọn hình thức nào?

Chọn một địa điểm sân vận động, công viên hay khu sinh thái hay bãi biển để tổ chức

Tổ chức tiệc liên hoan của doanh nghiệp hay công ty nên chọn hình thức nào?
Đối với phương án này thì sẽ rất phù hợp cho công ty có số lượng nhân viên đông, hoặc không có hội trường, không thích không gian bó buộc và lại có nhiều thời gian dành cho việc tổ chức sự kiện như thế này. Nếu tổ chức trong ngày các bạn có thể chọn các địa điểm như công viên, sân vận động hay các khu sinh thái trên địa bàn, nếu như có thời gian nhiều hơn có thể chọn phương án kết hợp nghỉ dưỡng tại các khu du lịch đặc biệt là du lịch biển. Như vậy sẽ tốn kém hơn một chút nhưng sẽ tạo cho nhân viên cũng như khách mời một không khí thoải mái nhất và cũng có thể sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hay tiệc lưu động của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lý với ngân sách bạn có.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét